• CÔNG TY CP SAO VIỆT NAM
  Giới thiệu về Sơn indu paint

  Từ ngày đầu thành lập, với những nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty Cổ phần Sao Việt Nam – đơn vị sản xuất & sở hữu 2 thương hiệu sơn gỗ G8 và sơn kim loại iNDU đã từng bước mở rộng, phát triển vững chắc trên thị trường sơn gỗ, sơn trên sắt với hệ thống kênh phân phối được triển khai đồng bộ & rộng khắp.

  Thành quả đó có được nhờ công sức, sự vượt khó, chuyên cần của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty cùng với sự ủng hộ, tin dùng của các đối tác, nhà phân phối, đại lý, người tiêu dùng trên khắp cả nước. Những lợi thế cốt lõi của công ty cổ phần Sao Việt Nam được thể hiện qua Sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng & dịch vụ ngày càng được Tiêu chuẩn hóa theo những yêu cầu khắt khe của thị trường.

  video
  Tam nhin gioi thieu
  Tầm nhìn

  Vươn lên vị thế nhà sản xuất và cung ứng những sản phẩm – giải pháp trong ngành sơn trên gỗ, sơn trên kim loại số 1 Việt Nam, định vị thương hiệu là một doanh nghiệp mạnh, uy tín trong & ngoài nước, phụng sự xã hội vì một cộng đồng thịnh vượng.

  Su menh
  SỨ MỆNH – HỆ GIÁ TRỊ

  > Cung ứng những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu, nguồn nhân lực chuyên nghiệp, nguyên liệu ổn định.

  > Kiến tạo không gian sống sang trọng, tinh tế, hiện đại nhờ giải pháp đồng bộ, tối ưu, chú trọng việc nghiên cứu và phát triển những sản phẩm công nghệ xanh.

  > Phụng sự và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của xã hội, cộng đồng, phát triển những sản phẩm thân thiện với môi trường, hài hòa lợi ích các bên.

  Gia tri cot loi
  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Với khát vọng, nỗ lực và kiên trì theo đuổi việc đảm bảo và hoàn thiện chất lượng bằng nguồn lực tối đa, hành trình đó luôn yêu cầu mỗi thành viên trong tổ chức phải tận tâm – tận lực – chuyên nghiệp, phát tỏa những tinh hoa, cùng nhau để phát triển, chia sẻ – hợp tác – thành đạt trên con đường xây đắp thịnh vượng. Triết lý đó được mô tả ngắn gọn qua câu tuyên ngôn giá trị cốt lõi: “Cộng Hưởng Thịnh Vượng”.

  > Triết lý nguồn nhân lực:
  Công ty là mái nhà chung, nơi quy tụ đội ngũ nhân sự có Tầm – Tâm – Tín. Sức mạnh của Công ty CP Sao Việt Nam đến từ nỗ lực của một tập thể có đầy đủ tri thức, phẩm chất và tràn đầy niềm sống.

  > Công nghệ và giải pháp:
  Với kinh nghiệm và trải nghiệm nhiều năm trong ngành, sự hợp sức từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sơn trên gỗ, sơn trên kim loại, các sản phẩm đều là sự kết tinh của công nghệ, quy trình sản xuất hiện đại & hội nhập.

  > Văn hóa doanh nghiệp:
  Thương hiệu được xây dựng bằng Uy tín – Niềm tin – Chất lượng. Văn hóa của Sao Việt Nam thể hiện đa dạng qua nhiều hình thức nhưng cô đọng bởi 3T: Tâm Thành – Trí Tuệ – Tương trợ.

  Bằng niềm đam mê, khát vọng và nỗ lực không ngừng, doanh nghiệp tự hào đã và đang tạo dựng được niềm tin của người tiêu dùng qua chất lượng sản phẩm, góp sức kiến tạo cuộc sống với những mảng màu tươi đẹp, đẳng cấp cho mỗi gia đình và xã hội