Sơn iNDU bao gồm các hệ: Hệ sơn dầu cao cấp, hệ sơn công nghiệp, hệ sơn sắt mạ kẽm, hệ sơn dầu iNDU ECO được sản xuất theo công nghệ Châu Âu với màu sắc phong phú và đa dạng. Khi phun lớp sơn phủ hoàn thiện cho sản phẩm vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Đặc biệt sản phẩm thích hợp cho đồ gỗ, kim loại, sắt hộp mạ kẽm… Sơn iNDU có thể ứng dụng cho đồ gỗ, máy móc nhà xưởng kết cấu thép. Ứng dụng cho các sản phẩm trong nhà và ngoài trời.

Tham khảo thêm tại: indupaint.vn

SƠN SẮT MẠ KẼM INDU ECO

Sơn sắt mạ kẽm iNDU ECO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu là sự tổng hợp của nhựa Acrylic cao cấp và chất tạo màu giúp bề mặt sơn phủ đẹp, màu sắc đa dạng.

SƠN CÔNG NGHIỆP INDU

– Sơn công nghiệp iNDU được sản xuất theo công nghệ châu Âu.

– Là loại sơn công nghiệp khô nhanh chất lượng tuyệt hảo dùng để trang trí cho gỗ và kim loại.

– Sơn có độ bóng cao, độ kết dính tốt, bền lâu, không phai màu.

SƠN DẦU CAO CẤP INDU

– Là dòng sơn được tổng hợp từ nhựa Alkyd Resin.

– Sơn có độ bền màu, độ bám dính và chống nấm mốc tốt, đặc biệt là khả năng chống tia UV.

– Sơn dầu cao cấp iNDU cho ra hai hệ: hệ sơn chống gỉ và hệ sơn phủ.

SƠN DẦU INDU ECO

– Sơn dầu iNDU ECO là sự tổng hợp của Alkyd Resin cao cấp với chất màu bền.

– Sơn có độ bền, độ bóng và bám dính cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm không chứa thủy ngân và chì, an toàn cho người sử dụng.

– Ứng dụng thích hợp cho bảo quản và trang trí đồ gỗ, kim loại.

SƠN SẮT MẠ KẼM INDU

– Sơn iNDU là sự tổng hợp của nhựa Acrylic cao cấp với chất màu bền.

– Sơn sắt mạ kẽm iNDU có độ bám dính rất cao, không bong tróc, độ bền màu cao dễ thi công.

– Dòng sơn phù hợp trên các chất liệu sắt hộp mạ kẽm, tôn, Inox, đồng và cho cả nội thất và ngoại thất.

SƠN DẦU NANO 3X

Sơn dầu nano 3x iNDU ECO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu. Sơn dầu nano 3x với màu sắc đa dạng, nhanh khô, độ bám dính cao. Đặc biệt không cần sơn lót chống gỉ dễ dàng sử dụng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khi thi công.

SƠN ĐA NĂNG 2 THÀNH PHẦN

Sơn đa năng iNDU là sơn 2 thành phần sử dụng công nghệ nhập khẩu từ Châu Âu cho sản phẩm chất lượng cao, với các tính năng vượt trội như nhanh khô, siêu bám dính, không bong tróc, bền màu, màu sắc đa dạng.

SƠN EPOXY

Epoxy có nguồn gốc từ nhựa epoxy hay epoxy resin. Sơn Epoxy là sơn 2 thành phần được sản xuất theo công nghệ Châu Âu gồm sơn và chất đóng rắn. Hàm lượng chất đóng cao cho kết cấu bề mặt vững chắc, cứng vượt trội so với tất cả các dòng sơn khác…

SƠN PHUN iNDU

Sơn phun iNDU với thiết kế bình cầm tay nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng mà vẫn mang đến hiệu quả trang trí và bảo vệ tuyệt vời. Sơn phun iNDU thích hợp dùng để vẽ tranh tường, trang trí các chi tiết, sản phẩm mà bất bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

HỆ THỐNG SẢN PHẨM